எச்சரிக்கை… இந்த ஆப்கள் உங்கள் மொபைல்போனில் இருந்தால்… ‘ஆப்பு’தான்..!

கூகுளால் “ஆபத்தானது” என்று அடையாளம் காணப்பட்டுள்ள 33 ஆப்ஸ்களின் பட்டியல்.. இதுதான்! ஒருவேளை இந்த ஆப்ஸ்களில் எதையாவது நீங்கள் உங்கள் மொபைல் போனில் இன்ஸ்டால் செய்து இருந்தால், அதை உடனடியாக அன்இன்ஸ்டால் செய்துவிடுங்கள். இவை மூலம் உங்கள் தகவல்கள் வேறு நபரால் திருடப் படலாம்!

01. ஜிபிஎஸ் பிக்ஸ் (GPS Fix)

02. க்யூஆர் கோட் ரீடர் (QR Code Reader)

03. ஏஐ.டைப் பிரீ எமோஜி கீபோர்ட் (ai.type Free Emoji Keyboard)

04. கிரிக்கெட் மாஸ்ஸா லைவ் லைன் (Cricket Mazza Live Line)

05. இங்கிலிஷ் உருது டிஸ்கஷனரி ஆப்லைன் – லேர்ன் இங்கிலிஷ் (English Urdu Dictionary Offline – Learn English)

06. இஎம்ஐ கால்குலேட்டர் லோன் அண்ட் பினான்ஸ் பிளானர் (EMI Calculator Loan and Finance Planner)

07. பெடோமீட்டர் ஸ்டேப் கவுன்டர் – பிட்னஸ்
ட்ராக்கர் (Pedometer Step Counter – Fitness Tracker)

08. ரூட் பைண்டர் (Route Finder)

09. பிடிஎப் வியூவர் – ஈபுக் ரீடர் (PDF Viewer – EBook Reader)

10. ஜிபிஎஸ் ஸ்பீடோமீட்டர் (GPS Speedometer)

11. ஜிபிஎஸ் ஸ்பீடோமீட்டர் ப்ரோ (GPS Speedometer PRO)

12. நோட்பேட் – டெக்ஸ்ட் எடிட்டர் (Notepad – Text Editor)

13. நோட்பேட் – டெக்ஸ்ட் எடிட்டர் ப்ரோ (Notepad – Text Editor PRO)

14. ஹு அன்ப்ரெண்டட் மீ? (Who unfriended me?)

15. ஹு டெலிடட் மீ? (Who deleted me?)

16. ஜிபிஎஸ் ராவுத்தர் பைண்டர் அண்ட் டிரான்சிட்: மேப்ஸ் நேவிகேஷன் லைவ் (GPS Route Finder & Transit: Maps Navigation Live)

17. முஸ்லீம் ப்ரேயர் டைம்ஸ் அண்ட் கிப்லா காம்பஸ் (Muslim Prayer Times & Qibla Compass)

18. கிப்லா காம்பஸ் – ப்ரேயர் டைம்ஸ், குரான், கல்மா அஸான் (Qibla Compass – Prayer Times, Quran, Kalma, Azan)

19. ஃபுல் குரான் எம்பி3 (Full Quran MP3 – 50+ Audio Translation & Languages)

20. ஏஐ குரான் எம்பி3 (Al Quran Mp3 – 50 Reciters & Translation Audio)

21. ப்ரேயர் டைம்ஸ் (Prayer Times: Azan, Quran, Qibla Compass)

22. ரமதான் டைம்ஸ் (Ramadan Times: Muslim Prayers, Duas, Azan & Qibla)

23. ஓகே கூகுள் வாய்ஸ் கமெண்ட்ஸ் (OK Google Voice Commands – Guide)

24. சீகே வேர்ல்ட் (Sikh World – Nitnem & Live Gurbani Radio)

25. 1300 மேத் பார்மூலாஸ் மெகா பேக் (1300 Math Formulas Mega Pack)

26. சோசியல் சைன்ஸஸ் (Social Sciences – School Curriculum. State Uniform Examinations, Basic State Examinations)

27. பாம்புஜ் (Bombuj – Filmy a seriály zadarmo)

28. வீடியோ டூ எம்பி3 கன்வெர்ட்டர், ரிங்டோன் மேக்கர், எம்பி3 கட்டர் (Video to MP3 Converter, RINGTONE Maker, MP3 Cutter)

29. பவர் விபிஎன் ப்ரீ விபிஎன் (Power VPN Free VPN)

30. எர்த் லைவ் கேம் (Earth Live Cam – Public Webcams Online)

31. க்யூஆர் அண்ட் பார்கோட் ஸ்கேனர் (QR & Barcode Scanner)

32. ரிமூவ் ஆப்ஜெக்ட் ப்ரம் போட்டோ (Remove Object from Photo – Unwanted Object Remover)

33. கவர் ஆர்ட் ஐஆர்சிடிசி ட்ரெயின் பிஎன்ஆர் ஸ்டேட்டஸ் (Cover art IRCTC Train PNR Status, NTES Rail Running Status)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *